Chính sách quyền riêng tư

1. Tuyên bố về quyền riêng tư:

Đây là Tuyên bố về Quyền riêng tư của website https://titidecor.com/ . Trang này được điều hành và duy trì bởi TiTi Decor, là bên kiểm soát việc xử lý tất cả các dữ liệu cá nhân được thu thập thông qua trang web này.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã chọn trở thành khách hàng của TiTi DecorTiTi Decor cam kết bảo mật thông tin cá nhân và quyền riêng tư của quý khách hàng. Nếu quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về thông báo bảo mật này, hoặc các quy định của TiTi Decor liên quan đến thông tin cá nhân của quý khách hàng, vui lòng liên hệ với TiTi Decor theo:

TiTi Decor muốn mang đến cho quý khách hàng các trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể về TiTi DecorTiTi Decor sử dụng các thông tin mà quý khách hàng chia sẻ với TiTi Decor để giúp dịch vụ của TiTi Decor và trải nghiệm của quý khách hàng trở nên tốt hơn. Tuyên bố về Quyền riêng tư này nhằm mục đích giúp quý khách hàng hiểu rõ về cách TiTi Decor có thể sử dụng dữ liệu cá nhân của quý khách hàng, nỗ lực của TiTi Decor trong việc bảo vệ dữ liệu của quý khách hàng và các tùy chọn mà quý khách hàng có để kiểm soát dữ liệu cá nhân và bảo vệ quyền riêng tư của quý khách hàng.

Khi quý khách hàng truy cập trang web của TiTi Decor https://titidecor.com/ để mua sản phẩm hoặc sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của TiTi Decor, điều đó có thể được hiểu là quý khách hàng đang tin tưởng TiTi DecorTiTi Decor đánh giá cao và trân trọng việc quý khách hàng cung cấp thông tin cá nhân cho TiTi Decor. Vì thế TiTi Decor cam kết thực hiện chính sách bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng một cách nghiêm túc. Trong thông báo về quyền riêng tư này, TiTi Decor cố gắng giải thích cho quý khách hàng về thông tin mà TiTi Decor sẽ thu thập, cách mà TiTi Decor sử dụng thông tin đó và quý khách hàng có những quyền gì liên quan đến thông tin đó theo cách rõ ràng nhất có thể. TiTi Decor hy vọng quý khách hàng dành chút thời gian để đọc kỹ vì thông báo này rất quan trọng. Nếu có bất kỳ điều khoản nào trong thông báo bảo mật này mà quý khách hàng không đồng ý, quý khách hàng có thể ngừng sử dụng dịch vụ của TiTi Decor ngay lập tức (và TiTi Decor chân thành xin lỗi vì những bất tiện mà TiTi Décor gây ra cho quý khách hàng).

Thông báo về quyền riêng tư này áp dụng cho tất cả thông tin được thu thập thông qua dịch vụ của TiTi Decor, cũng như bất kỳ dịch vụ, bán hàng, tiếp thị hoặc sự kiện liên quan nào.

Vui lòng đọc kỹ thông báo bảo mật này vì nó sẽ giúp quý khách hàng hiểu những gì TiTi Decor làm với thông tin mà TiTi Decor thu thập.

Tuyên bố về Quyền riêng tư này có thể được thay đổi theo thời gian. Quý khách hàng nên thường xuyên xem lại Tuyên bố về Quyền riêng tư để biết những thay đổi có thể có. Tuyên bố về Quyền riêng tư này đã được thay đổi lần cuối vào 10/08/2020.

2. TiTi Decor thu thập thông tin như thế nào ?

TiTi Decor thu thập thông tin mà quý khách hàng cung cấp cho TiTi Decor.

TiTi Decor thu thập thông tin cá nhân mà quý khách hàng tự nguyện cung cấp cho TiTi Decor khi quý khách hàng tham gia các hoạt động sau đây:

 • Đăng ký thành viên trên Website https://titidecor.com/
 • Quý khách hàng hoàn tất quy trình đặt hàng và thanh toán
 • Khi quý khách hàng tham gia vào các hoạt động trên Website (chẳng hạn như bằng cách đăng tin nhắn trong các diễn đàn trực tuyến của TiTi Decor hoặc tham gia các cuộc thi, chương trình khuyến mãi hoặc quà tặng)
 • Liên hệ, góp ý hoặc phản ánh những vấn đề liên quan đến TiTi Decor tại https://titidecor.com/pages/lien-he

Thông tin cá nhân mà TiTi Decor thu thập tùy thuộc vào bối cảnh tương tác của quý khách hàng với TiTi Decor và Website, các lựa chọn quý khách hàng thực hiện và các sản phẩm và tính năng quý khách hàng sử dụng. Thông tin cá nhân mà TiTi Decor thu thập có thể bao gồm:

 • Thông tin cá nhân do quý khách hàng cung cấp. TiTi Decor thu thập tên; số điện thoại; địa chỉ email; sở thích liên hệ; dữ liệu liên hệ hoặc xác thực; địa chỉ thanh toán; và các thông tin tương tự khác.
 • Dữ liệu đăng nhập mạng xã hội. TiTi Decor có thể cung cấp cho quý khách hàng tùy chọn đăng ký với TiTi Decor bằng cách sử dụng chi tiết tài khoản mạng xã hội hiện có của quý khách hàng như Facebook, Twitter, Google hoặc tài khoản mạng xã hội khác của quý khách hàng. Nếu quý khách hàng chọn đăng ký theo cách này, TiTi Decor sẽ thu thập thông tin được mô tả trong phần có tên “5. Làm thế nào để TiTi Decor xử lý các đăng nhập xã hội của quý khách hàng“ bên dưới.

Tất cả thông tin cá nhân mà quý khách hàng cung cấp cho TiTi Decor phải đúng sự thật, đầy đủ, chính xác và quý khách hàng phải thông báo cho TiTi Decor khi có bất kỳ thay đổi nào đối với thông tin cá nhân đó.

3. Làm thế nào để TiTi Decor sử dụng thông tin của quý khách hàng ?

TiTi Decor xử lý thông tin của quý khách hàng cho các mục đích dựa trên lợi ích kinh doanh hợp pháp, việc thực hiện hợp đồng của TiTi Decor với quý khách hàng, tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý của TiTi Decor và / hoặc sự đồng ý của quý khách hàng.

TiTi Decor sử dụng thông tin cá nhân được thu thập qua Website cho nhiều mục đích kinh doanh được mô tả dưới đây. TiTi Decor xử lý thông tin cá nhân của quý khách hàng cho những mục đích này dựa trên lợi ích kinh doanh hợp pháp của TiTi Decor và của quý khách hàng, để giao kết hoặc thực hiện hợp đồng với quý khách hàng, với sự đồng ý của quý khách hàng và / hoặc để tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý của TiTi DecorTiTi Decor chỉ ra các cơ sở xử lý cụ thể mà TiTi Decor dựa vào bên cạnh mỗi mục đích được liệt kê bên dưới.

TiTi Decor sử dụng thông tin TiTi Decor thu thập hoặc nhận được để:

 • Tạo tài khoản và quá trình đăng nhập. Nếu quý khách hàng chọn liên kết tài khoản của mình với TiTi Decor với tài khoản của bên thứ ba (chẳng hạn như tài khoản Google hoặc Facebook của quý khách hàng), TiTi Decor sử dụng thông tin mà quý khách hàng cho phép TiTi Decor thu thập từ các bên thứ ba đó để tạo điều kiện cho quá trình tạo tài khoản và đăng nhập nhằm thực hiện hợp đồng. Xem phần bên dưới có tiêu đề “5. Làm thế nào để TiTi Decor xử lý các đăng nhập xã hội của quý khách hàng” để biết thêm thông tin.
 • Đăng lời chứng thực (phản hồi – feedback của quý khách hàng). TiTi Decor đăng lời chứng thực về Website có thể chứa thông tin cá nhân. Trước khi đăng lời chứng thực, TiTi Decor sẽ phải xin phép và phải được sự đồng ý của quý khách hàng để sử dụng tên của quý khách hàng và sự đồng ý của lời chứng thực. Nếu quý khách hàng muốn cập nhật hoặc xóa lời chứng thực của mình, vui lòng liên hệ với TiTi Decor tại titidecor.ttg@gmail.com và đảm bảo bao gồm tên, vị trí chứng thực và thông tin liên hệ của quý khách hàng.
 • Yêu cầu phản hồi. TiTi Decor có thể sử dụng thông tin của quý khách hàng để yêu cầu phản hồi và liên hệ với quý khách hàng về việc quý khách hàng sử dụng Website.
 • Có thể thực hiện việc giao tiếp giữa người dùng với người dùng. TiTi Decor có thể sử dụng thông tin của quý khách hàng để cho phép giao tiếp giữa người dùng với người dùng với sự đồng ý của mỗi người dùng.
 • Quản lý tài khoản người dùng. TiTi Decor có thể sử dụng thông tin của quý khách hàng cho các mục đích quản lý tài khoản của TiTi Decor và giữ cho nó hoạt động tốt.
 • Gửi thông tin quản trị cho quý khách hàngTiTi Decor có thể sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hàng để gửi cho quý khách hàng thông tin về sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mãi và tính năng mới và / hoặc thông tin về những thay đổi đối với các điều khoản, điều kiện và chính sách của TiTi Decor.
 • Bảo vệ sản phẩm và dịch vụ của TiTi Decor.  TiTi Decor có thể sử dụng thông tin của quý khách hàng như một phần trong nỗ lực của TiTi Decor để giữ Website an toàn và bảo mật (ví dụ: để theo dõi và ngăn chặn gian lận từ các tài khoản giả mạo quý khách hàng).
 • Thực thi các điều khoản, điều kiện và chính sách của TiTi Decor cho mục đích kinh doanh, tuân thủ các yêu cầu pháp lý và quy định hoặc liên quan đến hợp đồng của TiTi Decor.
 • Đáp ứng các yêu cầu pháp lý và ngăn ngừa tổn hại. Nếu TiTi Decor nhận được trát hầu tòa hoặc yêu cầu pháp lý khác, TiTi Decor có thể cần kiểm tra dữ liệu mà TiTi Decor nắm giữ để xác định cách trả lời.
 • Thực hiện và quản lý đơn đặt hàng của quý khách hàngTiTi Decor có thể sử dụng thông tin của quý khách hàng để thực hiện và quản lý các đơn đặt hàng, thanh toán, đổi trả hàng và các trao đổi của quý khách hàng được thực hiện thông qua Website.
 • Quản lý rút thăm giải thưởng, các cuộc thi, các chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng. TiTi Decor có thể sử dụng thông tin của quý khách hàng để quản lý các phần quà khi quý khách hàng chọn tham gia vào các chương trình của TiTi Decor.
 • Cung cấp và tạo điều kiện thuận lợi cho việc cung cấp dịch vụ cho người dùng. TiTi Decor có thể sử dụng thông tin của quý khách hàng để cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ mà quý khách hàng yêu cầu.
 • Trả lời các thắc mắc của người dùng / cung cấp hỗ trợ cho người dùng. TiTi Decor có thể sử dụng thông tin của quý khách hàng để trả lời các thắc mắc của quý khách hàng và giải quyết mọi vấn đề tiềm ẩn mà quý khách hàng có thể gặp phải khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của TiTi Decor.
 • Gửi cho quý khách hàng thông tin tiếp thị và quảng cáo. TiTi Decor và / hoặc các đối tác tiếp thị bên thứ ba của TiTi Decor có thể sử dụng thông tin cá nhân mà quý khách hàng gửi cho TiTi Decor cho mục đích tiếp thị của TiTi Decor, nếu điều này phù hợp với sở thích tiếp thị của quý khách hàng. Ví dụ: khi bày tỏ mong muốn có được thông tin về TiTi Decor hoặc Website, đăng ký tiếp thị hoặc liên hệ với TiTi DecorTiTi Decor sẽ thu thập thông tin cá nhân từ quý khách hàngQuý khách hàng có thể chọn không nhận email tiếp thị của TiTi Decor bất kỳ lúc nào (xem phần “8. Quyền riêng tư của quý khách hàng là gì ? ” bên dưới).
 • Cung cấp quảng cáo được nhắm mục tiêu cho quý khách hàngTiTi Decor có thể sử dụng thông tin của quý khách hàng để phát triển và hiển thị nội dung và quảng cáo được cá nhân hóa (và làm việc với các bên thứ ba làm như vậy) phù hợp với sở thích và / hoặc vị trí của quý khách hàng và để đo lường hiệu quả của nó.
 • Cho các mục đích kinh doanh khác. TiTi Decor có thể sử dụng thông tin của quý khách hàng cho các mục đích kinh doanh khác, chẳng hạn như phân tích dữ liệu, xác định xu hướng sử dụng, xác định hiệu quả của các chiến dịch khuyến mại của TiTi Decor và để đánh giá và cải thiện Website, sản phẩm, tiếp thị và trải nghiệm của quý khách hàngTiTi Decor có thể sử dụng và lưu trữ thông tin này ở dạng tổng hợp và ẩn danh để nó không được liên kết với người dùng cuối cá nhân và không bao gồm thông tin cá nhân. TiTi Decor sẽ không sử dụng thông tin cá nhân có thể nhận dạng được mà không có sự đồng ý của quý khách hàng.

4. Thông tin của quý khách hàng sẽ được chia sẻ với ai ?

TiTi Decor chỉ chia sẻ thông tin khi có sự đồng ý của quý khách hàng, tuân thủ luật pháp, cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng hoặc thực hiện các nghĩa vụ kinh doanh.

TiTi Decor có thể xử lý hoặc chia sẻ dữ liệu của quý khách hàng mà TiTi Decor nắm giữ dựa trên cơ sở pháp lý sau:

 • Sự đồng ý: TiTi Decor có thể xử lý dữ liệu của quý khách hàng nếu quý khách hàng đã cho TiTi Decor sự đồng ý cụ thể để sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hàng cho một mục đích cụ thể.
 • Lợi ích hợp pháp: TiTi Decor có thể xử lý dữ liệu của quý khách hàng khi cần thiết một cách hợp lý nếu nhận được sự yêu cầu mang tính hợp pháp của các bên có liên quan.
 • Thực hiện Hợp đồng: khi TiTi Decor đã ký hợp đồng với quý khách hàngTiTi Decor có thể xử lý thông tin cá nhân của quý khách hàng để thực hiện các điều khoản trong hợp đồng của TiTi Decor.
 • Nghĩa vụ pháp lý: TiTi Decor có thể tiết lộ thông tin của quý khách hàng trong trường hợp pháp luật buộc phải làm như vậy để tuân thủ luật hiện hành, yêu cầu của chính phủ, thủ tục tư pháp, lệnh tòa hoặc quy trình pháp lý, chẳng hạn như theo lệnh tòa hoặc trát đòi hầu tòa (bao gồm phản ứng với các cơ quan công quyền để đáp ứng các yêu cầu về an ninh quốc gia hoặc thực thi pháp luật).
 • Lợi ích quan trọng: TiTi Decor có thể tiết lộ thông tin của quý khách hàng khi TiTi Decor tin rằng cần thiết để điều tra, ngăn chặn hoặc thực hiện hành động liên quan đến các vi phạm tiềm ẩn đối với chính sách của TiTi Decor, nghi ngờ gian lận, các tình huống liên quan đến các mối đe dọa tiềm ẩn đối với sự an toàn của bất kỳ người nào và các hoạt động bất hợp pháp hoặc làm bằng chứng trong kiện tụng mà TiTi Decor có liên quan.

Cụ thể hơn, TiTi Decor có thể cần xử lý dữ liệu của quý khách hàng hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của quý khách hàng trong các trường hợp sau:

 • Chuyển nhượng kinh doanh: TiTi Decor có thể chia sẻ hoặc chuyển thông tin của quý khách hàng liên quan đến, hoặc trong quá trình đàm phán, bất kỳ việc sáp nhập, bán tài sản công ty, tài trợ hoặc mua lại toàn bộ hoặc một phần hoạt động kinh doanh của TiTi Decor cho một công ty khác.
 • Chi nhánh: TiTi Decor có thể chia sẻ thông tin của quý khách hàng với các chi nhánh của TiTi Decor, trong trường hợp đó, TiTi Decor sẽ yêu cầu các chi nhánh đó tôn trọng thông báo bảo mật này. Các chi nhánh bao gồm công ty mẹ của TiTi Decor và bất kỳ công ty con, đối tác liên doanh hoặc các công ty khác mà TiTi Decor kiểm soát hoặc dưới sự kiểm soát chung của TiTi Decor.
 • Người dùng khác: khi quý khách hàng chia sẻ thông tin cá nhân (ví dụ: bằng cách đăng nhận xét, đóng góp hoặc nội dung khác lên Website) hoặc tương tác với các khu vực công cộng của Website, thông tin cá nhân đó có thể được xem bởi tất cả người dùng và có thể được cung cấp công khai bên ngoài Website vĩnh viễn. Nếu quý khách hàng tương tác với những người dùng khác của Website và đăng ký Website thông qua mạng xã hội (chẳng hạn như Facebook), các liên hệ của quý khách hàng trên mạng xã hội sẽ thấy tên, ảnh hồ sơ và mô tả hoạt động của quý khách hàng. Tương tự, những người dùng khác sẽ có thể xem mô tả về hoạt động của quý khách hàng, giao tiếp với quý khách hàng trong Website và xem hồ sơ của quý khách hàng.

5. Làm thế nào để TiTi Decor xử lý đăng nhập xã hội của quý khách hàng ?

Nếu quý khách hàng chọn đăng ký hoặc đăng nhập vào các dịch vụ của TiTi Decor bằng tài khoản mạng xã hội, TiTi Decor có thể có quyền truy cập vào thông tin nhất định của quý khách hàng.

Website TiTi Decor cung cấp cho quý khách hàng khả năng đăng ký và đăng nhập bằng chi tiết tài khoản mạng xã hội của bên thứ ba (như thông tin đăng nhập Facebook hoặc Google của quý khách hàng). Khi quý khách hàng chọn làm điều này, TiTi Decor sẽ nhận được thông tin hồ sơ nhất định về quý khách hàng từ nhà cung cấp phương tiện truyền thông xã hội của quý khách hàng. Thông tin hồ sơ mà TiTi Decor nhận được có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà cung cấp mạng xã hội liên quan, nhưng thường sẽ bao gồm tên, địa chỉ email, danh sách bạn bè, ảnh hồ sơ cũng như các thông tin khác mà quý khách hàng chọn để công khai trên nền tảng mạng xã hội đó.

TiTi Decor sẽ chỉ sử dụng thông tin TiTi Decor nhận được cho các mục đích được mô tả trong thông báo bảo mật này hoặc thông tin được nêu rõ với quý khách hàng về Website. Xin lưu ý rằng TiTi Decor không kiểm soát và không chịu trách nhiệm đối với việc nhà cung cấp phương tiện truyền thông xã hội bên thứ ba sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hàngTiTi Decor khuyên quý khách hàng nên xem lại thông báo về quyền riêng tư của họ để hiểu cách họ thu thập, sử dụng và chia sẻ thông tin cá nhân của quý khách hàng cũng như cách quý khách hàng có thể đặt tùy chọn bảo mật của mình trên các trang web và ứng dụng của họ.

6. TiTi Decor giữ thông tin của quý khách hàng bao lâu ?

TiTi Decor lưu giữ thông tin của quý khách hàng miễn là cần thiết để thực hiện các mục đích được nêu trong thông báo về quyền riêng tư này trừ khi pháp luật yêu cầu khác.

TiTi Decor sẽ chỉ lưu giữ thông tin cá nhân của quý khách hàng chừng nào cần thiết cho các mục đích được nêu trong thông báo bảo mật này, trừ khi pháp luật yêu cầu hoặc cho phép một khoảng thời gian lưu giữ lâu hơn (chẳng hạn như thuế, kế toán hoặc các yêu cầu pháp lý khác). Thông báo này không có mục đích yêu cầu TiTi Decor lưu giữ thông tin cá nhân của quý khách hàng lâu hơn khoảng thời gian mà người dùng có tài khoản với TiTi Decor.

Khi TiTi Decor không có nhu cầu kinh doanh hợp pháp đang diễn ra để xử lý thông tin cá nhân của quý khách hàngTiTi Decor sẽ xóa hoặc ẩn danh thông tin đó hoặc nếu điều này là không thể (ví dụ: vì thông tin cá nhân của quý khách hàng đã được lưu trữ trong kho lưu trữ dự phòng), thì TiTi Decor sẽ bảo mật lưu trữ thông tin cá nhân của quý khách hàng và cách ly nó khỏi bất kỳ quá trình xử lý nào cho đến khi có thể xóa được.

7. Làm thế nào để TiTi Decor giữ an toàn thông tin của quý khách hàng ?

TiTi Decor mong muốn bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách hàng thông qua một hệ thống các biện pháp an ninh tổ chức và kỹ thuật.

TiTi Decor đã thực hiện các biện pháp bảo mật kỹ thuật và tổ chức thích hợp được thiết kế để bảo vệ tính bảo mật của bất kỳ thông tin cá nhân nào mà TiTi Decor xử lý. Tuy nhiên, bất chấp các biện pháp bảo vệ và nỗ lực của TiTi Decor để bảo mật thông tin của quý khách hàng, không có đường truyền điện tử nào qua Internet hoặc công nghệ lưu trữ thông tin có thể được đảm bảo là an toàn tuyệt đối, vì vậy TiTi Decor không thể hứa hoặc đảm bảo rằng tin tặc, tội phạm mạng hoặc các bên thứ ba trái phép khác sẽ không có thể đánh bại sự bảo mật của TiTi Decor và thu thập, truy cập, đánh cắp hoặc sửa đổi thông tin của quý khách hàng một cách không thích hợp. Mặc dù TiTi Decor sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách hàng, việc truyền tải thông tin cá nhân đến từ Website là rủi ro của riêng quý khách hàngQuý khách hàng chỉ nên truy cập vào Website trong một môi trường an toàn.

8. Quyền riêng tư của quý khách hàng là gì ?

Quý khách hàng có thể xem xét, thay đổi hoặc chấm dứt tài khoản của mình bất kỳ lúc nào.

Nếu quý khách hàng đang cư trú tại Khu vực Kinh tế Châu Âu và quý khách hàng tin rằng TiTi Decor đang xử lý thông tin cá nhân của quý khách hàng một cách bất hợp pháp, quý khách hàng cũng có quyền khiếu nại với cơ quan giám sát bảo vệ dữ liệu địa phương của quý khách hàngQuý khách hàng có thể tìm thấy chi tiết liên hệ của họ tại đây.

Nếu quý khách hàng cư trú tại Thụy Sĩ, chi tiết liên hệ của các cơ quan bảo vệ dữ liệu có tại đây.

Nếu quý khách hàng có câu hỏi hoặc nhận xét về quyền riêng tư của mình, quý khách hàng có thể gửi email cho TiTi Decor theo địa chỉ titidecor.ttg@gmail.com

Nếu quý khách hàng muốn xem lại hoặc thay đổi thông tin trong tài khoản hoặc chấm dứt tài khoản của mình bất kỳ lúc nào, quý khách hàng có thể:

 • Đăng nhập vào cài đặt tài khoản của quý khách hàng và cập nhật tài khoản người dùng của quý khách hàng.
 • Theo yêu cầu chấm dứt tài khoản của quý khách hàngTiTi Decor sẽ hủy kích hoạt hoặc xóa tài khoản và thông tin của quý khách hàng khỏi cơ sở dữ liệu đang hoạt động của TiTi Decor. Tuy nhiên, TiTi Decor có thể giữ lại một số thông tin trong tệp của mình để ngăn chặn gian lận, khắc phục sự cố, hỗ trợ bất kỳ cuộc điều tra nào, thực thi Điều khoản Sử dụng của TiTi Decor và / hoặc tuân thủ các yêu cầu pháp lý hiện hành.

Chọn không tham gia tiếp thị qua email: Quý khách hàng có thể hủy đăng ký khỏi danh sách email tiếp thị của TiTi Decor bất kỳ lúc nào bằng cách nhấp vào liên kết hủy đăng ký trong email mà TiTi Decor gửi hoặc bằng cách liên hệ với TiTi Decor bằng các chi tiết được cung cấp bên dưới. Sau đó, quý khách hàng sẽ bị xóa khỏi danh sách email tiếp thị – tuy nhiên, TiTi Decor vẫn có thể liên lạc với quý khách hàng, chẳng hạn như để gửi cho quý khách hàng các email liên quan đến dịch vụ cần thiết cho việc quản lý và sử dụng tài khoản của quý khách hàng, để phản hồi các yêu cầu dịch vụ hoặc các mục đích phi tiếp thị. Nếu không, quý khách hàng có thể truy cập cài đặt tài khoản của quý khách hàng và cập nhật tùy chọn của quý khách hàng.

9. Điều khiển các tính năng không theo dõi ?

Hầu hết các trình duyệt web và một số hệ điều hành di động và ứng dụng di động đều có tính năng Không theo dõi (“DNT”) hoặc cài đặt mà quý khách hàng có thể kích hoạt để báo hiệu tùy chọn bảo mật của mình không để dữ liệu về các hoạt động duyệt web trực tuyến của quý khách hàng bị giám sát và thu thập. Ở giai đoạn này, chưa có tiêu chuẩn công nghệ thống nhất để nhận biết và thực hiện các tín hiệu DNT đã được hoàn thiện. Do đó, TiTi Decor hiện không phản hồi các tín hiệu trình duyệt DNT hoặc bất kỳ cơ chế nào khác tự động thông báo lựa chọn của quý khách hàng để không bị theo dõi trực tuyến. Nếu tiêu chuẩn theo dõi trực tuyến được thông qua mà TiTi Decor phải tuân theo trong tương lai, TiTi Decor sẽ thông báo cho quý khách hàng về thông lệ đó trong phiên bản sửa đổi của thông báo bảo mật này.

10. TiTi Decor có cập nhật thông báo này không ?

Có, TiTi Decor sẽ cập nhật thông báo này khi cần thiết để tuân thủ các luật liên quan.

TiTi Decor có thể cập nhật thông báo bảo mật này theo thời gian. Phiên bản cập nhật sẽ được chỉ định bằng ngày cập nhật “Đã sửa đổi” và phiên bản cập nhật sẽ có hiệu lực ngay khi có thể truy cập được. Nếu TiTi Decor thực hiện những thay đổi quan trọng đối với thông báo về quyền riêng tư này, TiTi Decor có thể thông báo cho quý khách hàng bằng cách đăng nổi bật thông báo về những thay đổi đó hoặc bằng cách gửi trực tiếp thông báo cho quý khách hàngTiTi Decor khuyến khích quý khách hàng xem lại thông báo bảo mật này thường xuyên để được thông báo về cách TiTi Decor đang bảo vệ thông tin của quý khách hàng.

11. Quý khách hàng có thể liên hệ với TiTi Decor về thông báo này như thế nào ?

Nếu quý khách hàng có câu hỏi hoặc nhận xét về thông báo này, quý khách hàng có thể liên hệ với TiTi Decor bằng cách:
     👉 Gửi email đến: titidecor.ttg@gmail.com
     👉 Gửi thư qua đường bưu điện đến: TiTi Decor , 351/20 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh 72412, Việt Nam.
     👉 Hot line: 0902603637.
     👉 Liên hệ: https://titidecor.com/pages/lien-he
     👉 Đến gặp trực tiếp TiTi Decor tại: TiTi Decor , 351/20 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh 72412, Việt Nam (xem bản đồ hướng dẫn tại đây).

 

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI TITI DECOR

Cập nhật những xu hướng decor, chụp ảnh sản phẩm mới nhất.

icon

Chính sách vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cả nước với đơn hàng trên 900.000đ.

icon

Chính sách đổi trả

Freeship đổi trả nếu sản phẩm bị hư hại & hoàn tiền 100% nếu không nhận được hàng

icon

Chính sách hỗ trợ

Hỗ trợ 24/7 tại tất cả các kênh truyền thông và liên lạc của TiTi Decor

icon

Bảo mật thông tin

Cam kết bảo mật thông tin của quý khách hàng